Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HAPPY HOUR - HAPPY TOGETHER

Happy hour - Thứ 6 vui vẻ, trở thành nét văn hóa đặc trưng tại nhà Nature Origin

Đã từ lâu, vào Thứ 6 hàng tuần, chương trình Happy Hour dần trở thành văn hóa không thể thiếu tại nhà TELE247 GLOBAL. Đây là dịp các Tele247-ers​ có một tiếng để giải lao, nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn nhẹ nhàng và giao lưu "chém gió xuyên lục địa". Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng mình tại TELE247 GLOBAL nhé!​

Đặc biệt, vào Thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng, Happy Hour là khoảng thời gian để các Tele247-ers​ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhân sự có sinh nhật trong tháng đó, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng. 

Những anh chị có sinh nhật trong tháng cùng nhau thổi nến, cắt bánh, đón nhận những lời chúc tốt đẹp, thân thương từ đồng nghiệp. Những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh được sắp xếp ngay ngắn thu hút mọi ánh nhìn bởi màu sắc tươi sáng và những chiếc nơ cực kỳ đáng yêu. Những món ăn vặt hấp dẫn được bài trí cực cool và chỉ đợi chờ mọi người thưởng thức.

“Tích cực” là một trong 5 giá trị cốt lõi tại TELE247 GLOBAL. Bởi vậy, để giữ ngọn lửa nhiệt huyết và truyền tải thông tin sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, Happy Hour chính là nguồn pin dồi dào sạc đầy năng lượng cho các Tele247-ers​ sau tuần dài vất vả.

Happy Hour khép lại trong niềm vui và sự thư giãn của mọi thành viên trong đại gia đình TELE247 GLOBAL. Happy Hour đúng như tên gọi – Một giờ hạnh phúc. Một giờ giải toả căng thẳng, trò chuyện chia sẻ và trao nhau những năng lượng tích cực và để thấy rằng nơi đây không chỉ có công việc mà còn là niềm vui, là mái nhà nơi mọi người cùng san sẻ, đồng hành và phát triển!

Kết nối với TELE247 GLOBAL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.