Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TEAMBUILDING - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG CÙNG TELE247 GLOBAL

Đi đâu không quan trọng

Quan trọng là với ai

Miễn là đêm bớt dài

Ngày ít đi hiu quạnh

Cuộc đời là một hành trình mà giữa những chuyến đi được kết nối bằng những trạm dừng chân. Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải qua bao cảm xúc mới lạ. Lại có những chuyến đi đưa ta đến nơi chẳng mới, đồng nghiệp chẳng xa lạ nhưng những phút giây bên nhau, cảm xúc thật tuyệt vời. Teambuilding luôn là dịp để các Tele247-ers xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa là cơ hội tốt để mọi thành viên gắn bó và hiểu nhau hơn. 

Hãy cùng chúng tớ nhìn lại và tạo nên thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại TELE247 GLOBAL nhé !

Trong tháng 10 vừa qua, đại gia đình TELE247 GLOBAL chúng tớ quyết tâm vượt mưa, vượt nắng, khắc phục vấn đề dịch bệnh Covid để có một chuyến du hí cùng nhau. Những chuyến đi Teambuilding luôn được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt từ BTC, cùng tinh thần háo hức, máu lửa của Tele247-ers; sự kiện Teambuilding trở thành sân chơi gắn kết các phòng bạn, từng member như sống trọn mỗi phút giây bên nhau.

Các trò chơi được được xây dựng là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork và đảm bảo tiêu chí “work hard - play harder” cho tất cả các thành viên tham gia. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” Tele247-ers đều rất máu lửa và nhiệt huyết, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Và điều quan trọng nhất là sau Chương trình Teambuilding tại TELE247 GLOBAL sẽ luôn là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và luôn nhắn nhở rằng mỗi một cá nhân chính là mắt xích quan trọng tạo nên những bước tiến tuyệt vời trong sự phát triển của TELE247 GLOBAL.

 

Kết nối với TELE247 GLOBAL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.